Thứ 3, Ngày 22/09/2015, 17:00
Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre: Tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” năm 2015
22/09/2015 | Huỳnh Nguyên

Được sự cho phép của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 11 tháng 9 năm 2015 tại Hội trường Sở Tư pháp, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính" năm 2015. Tham dự Cuộc thi có đồng chí Nguyễn Tấn Nhứt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi hội Luật gia, Thủ trưởng các phòng, trung tâm thuộc Sở Tư pháp và 22 thí sinh là đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp.

CCHC4.gif

Thông qua cuộc thi "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính" năm 2015, giúp cho đoàn viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, cải cách thủ tục hành chính; phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn và đoàn viên; tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để đoàn viên phấn đấu, học tập, trao dồi kiến thức, rèn luyện, trưởng thành hơn trong công tác cũng như trong cuộc sống.

CCHC2.gif

CCHC3.gif

Các thí sinh tham dự cuộc thi đã trãi qua 02 vòng thi do Ban tổ chức đặt ra. Vòng 01, mỗi thí sinh cùng tham gia trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút với nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính, cải cách thủ tục hành chính. Kết thúc vòng 01, chọn ra 10 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia trả lời câu hỏi tự luận theo hình thức bốc thăm với nội dung liên quan đến xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, kiến thức liên quan đến cải cách hành chính, thủ tục hành chính.

CCHC1.gif

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã tặng Giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 01 thí sinh đạt giải nhất, 01 thí sinh đạt giải nhì, 03 thí sinh đạt giải ba và 05 giải khuyến khích.